ที่หายากเพื่อเอาชนะมาร์กอส โรเจริโอ เดอ ลิมา

ได้รับการปรบมือต้อนรับจากกลุ่มชนในบ้านของเขาในเทนเนสซีขณะที่เขาได้รับการสู้รบอย่างหนักเพื่อนำมาร์กอสโรมิโอลิโอลิมาในคืนวันเสาร์อยู่ในสถานการณ์ร้ายแรงไปในคืนหลังจากที่สามของการสูญเสียใน UFC ซึ่งเป็นที่ยากที่สุดในช่วงอาชีพการต่อสู้ของเขามืออาชีพที่เริ่มต้นกลับในปี 2008

อดีตนักกีฬาฟุตบอลของมหาวิทยาลัยเทนเนสซียังมีการแข่งขันกันที่กับคู่แข่งที่ใหญ่กว่ามากในลิมาเดอลิมาพลาดน้ำหนักในวันศุกร์ถึงสี่ปอนด์และดูเหมือนว่าจะก้าวเข้าสู่แปดเหลี่ยมต่อชาวบราซิลไม่ได้ใช้เวลาและขนาดเท่านี้ในขณะที่เขาไล่ตามปทั่วแปดเหลี่ยมขณะที่ขนชุดขาแข็งและขาแข็ง

เตะแล้วตั้งค่าการชกมวยกับเดอลิมาแตกกับคู่ของการรวมกันที่ชัดเจนใส่เทนเนสซีพื้นเมืองบนส้นเท้าของเขา ขณะที่ลิมาได้รับชัยชนะจากการแลกเปลี่ยนที่เท้านักบุญก็ไม่มีข้อจำกัดและเขาก็พบบ้านที่ดีที่สุดของเขาในตอนท้ายของรอบสองรวมทั้งยิงที่เปิดขึ้นมาบนแก้มของคู่แข่งเท่าที่เปิดรอบไม่ได้ไปทางของเขาหันไปรอบในทางที่สำคัญในครั้งที่สองในขณะที่เขาไถไปข้างหน้าและเอาลิมาไปที่เสื่อตรึงเขากับทุบเดอลิมาด้วยภาพที่ยากลำบากบางอย่างเปิดขึ้นตัดผ่านตาเป็นบราซิลพยายามที่จะคว้าบนศีรษะของเขาเพื่อป้องกันความเสียหายใดเพิ่มเติม

แต่น่าเสียดายที่ความพยายามที่ดีที่สุดของ ที่จะชะลอตัวทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานที่ไม่ค่อยมีฟอนสำลัก ปล่องควันชื่อหลังจากที่อดีตนักรบ สุดยอดนักสู้เจสันเห็นการเปิดและกดลงกับไหล่ของเขาเป็นลิมาเริ่มหวั่นไหวจากแรงกดดันก่อนที่เขาจะเคาะออกเพื่อบ่งบอกถึงจุดสิ้นสุดของการต่อสู้

มันเป็นชัยชนะที่จำเป็นมากสำหรับที่ได้สูญเสียสามช่วงสุดท้ายของเขาในแถวรวมทั้งการแข่งขันสั้นกับอดีตแชมป์รุ่นเบาปีเตอร์จอนโจนส์เมื่อปีที่แล้ว

หลังจากได้รับชัยชนะแล้วโค้ชของได้เสนอชื่อเล่นใหม่สำหรับการที่เขาอ้างการพิจารณา OSP เป็นนักสู้คนแรกในประวัติศาสตร์ UFC ที่จะจบสองฝ่ายตรงข้ามกับการส่งที่ดูเหมือนว่าเหมาะสมเท่านั้นที่ชื่ออย่างน้อยบางส่วนจะเป็นของเขา