กานโซ่ที่สองสำหรับเซบีญ่า

นาทีก่อนที่จะคว้านาทีที่สองขึ้นในครึ่งหลังเมื่อดิ้น กรานาดาในคืนวันศุกร์เปิดประตูด้วยคะแนนเพียง 4 เซบีญ่าเสริมจุดแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้งด้วยชัยชนะ ผลจากการย้ายเซบีญอลไปกับอัตเลตีโกมาดริดที่วางไว้อันดับ 3 แม้ว่าจะทำประตูได้น้อยลงและมีเกมมากกว่านี้กรานาดาตอนนี้ภายใต้หน้ากากของโทนี่อดัมส์ที่ดูแลการสูญเสียครั้งที่สองของเขาในค่าใช้จ่ายในเกมที่สองของเขายังคงอยู่ในสถานที่ที่ 19 มี 20 คะแนนสองจากความปลอดภัย

บิเซนเต้อิบอร์ราโดนคานไขว้เมื่อสามนาทีก่อนที่กานโซ่หยิบสเตวิยะยอเวทิชขึ้นมายิงเข้ามุมบนขวาของตาข่ายปาโบลซาราเบียยิงกว้างเมื่อ 13 นาทีเป็นคอร์เรียเห็นส่วนหัวของเขาที่ 26 นาทีที่บันทึกไว้ขณะที่มันทำให้มันเป็นวิธีที่จะบรรลุเป้าหมาย

กานโซ่ทดสอบคอร์เรียกิด้วยเวลาเล่น 30 นาทีจากความพยายามที่บันทึกไว้จากเซบีญ่ายังคงสร้างโอกาสได้ครึ่งหนึ่งในขณะที่ไอแซกเคลก้าออกจากกรานาดาในขณะที่ครึ่งหลังร่วงลงและยังเห็นปาเรฮาเข้ามาใกล้ก่อนประตูได้ดีปาโบลซาราเบียยิงประตูให้กานโซ่ได้ง่ายๆในช่วงครึ่งแรกหลังยอเวทิชเดินหน้าต่อไป

กานโซ่ยังคงดูอันตรายในขณะที่ปาเรฮามุ่งหน้าไปกว้างโอกาสของเขาในนาทีที่ 62อิบอร์ราและมาเรียโนทั้งสองนัดได้รับการบันทึกไว้ขณะที่ยิงประตูได้แต่ในขณะที่ยังคงควบคุมได้ดีมีเพียงผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้เท่านั้น