ดาวจอห์นวอลล์สำหรับวิซาร์ดในเกมใหญ่

เอ็นบีเอที่ทันสมัยโดยมีการห้ามการตรวจสอบด้วยมือและความหลงใหลในการเลือกและม้วนคือลีกเฝ้ายามสำหรับการที่วอชิงตันวิซาร์ดควรจะขอบคุณมากและเมื่อเขาเล่นแบบนี้การประชุม อาจไม่มีคำตอบสำหรับนายพลวอชิงตันที่แอตแลนตาฮอกส์ในวันอังคารจอห์นวอลล์แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นจุดเฝ้าที่ดีที่สุดในตะวันออกนการนำวิซาร์ดไปสู่รอบแรกในรอบ

ไม่ให้ดีเกินไปจุดบนแต่กำแพงจะออกที่นี่คั่วแอตแลนตาฮอกส์ความเร็วของเขาที่มีหรือไม่มีบอลเป็นเรื่องที่หาตัวจับยากในเอ็นบีเอในขณะที่ความเข้าใจเกี่ยวกับจังหวะของเกมได้พุ่งขึ้นถึงความสามารถในการเล่นกีฬาของเขาในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา

ความสมดุลที่ร้ายกาจดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงปลายไตรมาสที่สี่เมื่อเทียบกับแอตแลนตากำแพงครองเกมทำลายความหวังของแอตแลนตาฮอกส์ราวกับว่าแอตแลนตาอาจขโมยชัยชนะในวอชิงตันเมื่อเหยี่ยวเล่นออกจากเขากำแพงเคาะจัมเปอร์เมื่อพวกเขาแออัดเขาพบแบรดลีย์สำหรับมีด

กำแพงจบด้วย 32 คะแนนผูกอาชีพนักเพลย์ออฟสูงห้าเด้งและเก้าช่วยและไม่ว่าสิ่งที่แอตแลนตาพยายามทีมโค้ชไมค์บูเดนโฮลเซอร์ก็ไม่สามารถติดตามได้อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรแปลกใจเลยทีเดียวว่าจะเป็นอย่างไรสำหรับทีมที่พยายามจะหยุดกำแพงในฤดูกาลนี้

เขาใช้เวลาเฉลี่ย 23.1 คะแนนในการถ่ายทำภาพยนตร์ 45.1 เปอร์เซ็นต์ในปี 2016-17 เป็นครั้งแรกที่กำแพงมีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 20 จุดในอาชีพของเขาในฐานะผู้ทำประตูเขาไม่ได้อยู่ในสนามเบสบอลเช่นเดียวกับคนอย่างแต่ทั้งสองคนนี้ไม่สามารถสัมผัสเป็นจุดเฝ้าที่แท้จริงได้

ด้านบนของฤดูกาลการให้คะแนนที่ดีที่สุดของเขากำแพงยังกำหนดอาชีพสูงกับ 10.7 ช่วยต่อเกมเมื่อคุณรวมคะแนนและความช่วยเหลือของเขากำแพงได้คะแนนต่อเกมมากกว่าเออร์วิงหรือโธมัสในฤดูกาลนี้ ทั้งหมดพร้อมกับการป้องกันที่ดีที่สุดของกลุ่มโดยไกล

ความคล่องตัวที่ไม่พึงประสงค์เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบตัดเชือกที่ทีมออกไปจากทางของพวกเขาที่จะเอาขนมปังและเนยของคุณการทำนายหมายถึงความหายนะในซีรีส์เจ็ดเกมแต่วิวัฒนาการที่สามารถป้องกันการคาดเดาได้ทำให้ทีมของเขามีโอกาสในคืนที่กำหนดกับฝ่ายตรงข้ามที่กำหนด

เป็นกำแพงที่มีความชำนาญเหมือนกันกับเลอบรอนเจมส์ และคนอื่นอีกหลายคนจุดเฝ้ายามอื่นในชั้นเรียนของกำแพงในการประชุมทางทิศตะวันออกคือไคล์ลอว์รีแต่คนที่อายุ 30 ปีไม่สามารถถือเทียนให้กับผนังได้ทั้งเป็นผู้ทำประตู

ดังนั้นเมื่อคุณรวบรวมจำนวนและดูเกมสรุปได้ชัดเจน กำแพงไม่ใช่เออร์วิงโทมัสหรือโลว์รีย์เป็นจุดเฝ้ายามที่ดีที่สุดในภาคตะวันออก