อัลเลกรีสรรเสริญ ยูเวนตุส

มัสซีมีเลียโนอัลเลกรียกย่องทีมยูเวนตุสที่ยอดเยี่ยมในขณะที่พวกเขาเห็นบาร์เซโลนาเหนือสองขาเพื่อก้าวไปสู่รอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกผู้นำของกัลโช่นำทีมในเลกแรกบาร์ซ่าในคืนวันพุธหลังจากมีชัยชนะ 3-0 ในค่ายเข้าประตู 0-0 ซิวเช่นมัสซีมีเลียโนสรรเสริญในด้านของเขาก่อนที่จะเตือนพวกเขาไม่ได้รับล่วงหน้าของตัวเองที่พวกเขามองเข้าไปในสถานที่สุดท้ายอัลเลกรีรันทด

หลังจากเกมนี้เขาบอกกับทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า ด้านเทรนเนอร์ที่ยิ่งใหญ่สามารถทำได้ผ่านทางเน็คไทเช่นนี้เราให้โอกาสพวกเขาสักสองสามครั้งแต่ยังคงได้รับการปกป้องด้วยรูปร่างที่ดีและความมุ่งมั่นเป็นเวลา 95 นาทีเห็นได้ชัดว่าเมื่อเราก้าวไปข้างหน้าเราก็ไม่ได้หัวสูงเท่าที่เราอาจจะทำได้แต่เราจะพยายามทำอย่างนั้น

ทุกคนเล่นได้ดีส่วนแบ่งครึ่ง บาร์ซาญี่มันทำให้รู้สึกเหมือนการแข่งขันอาจจะหายไปได้อีกนานโดยที่เราไม่ยอมแพ้กลางโดยเฉพาะอย่างยิ่งรวมทั้งผู้ที่เข้ามาดึกเช่น มัสซีมีเลียโนอัลเลกรีกล่าวเสริมว่า เรายังไม่บรรลุเป้าหมายอะไรเลยนี่เป็นเพียงขั้นตอนอื่นในการเดินทางสู่คาร์ดิฟฟ์เราต้องไม่ปล่อยให้เดี๋ยวนี้ในวันอาทิตย์นี้เรามีเกมใหญ่นี่เป็นจุดสิ้นสุดของธุรกิจฤดู

ทีมนี้เต็มไปด้วยมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าพวกเขามีความรับผิดชอบและฉันไม่จำเป็นต้องเก็บไว้บนเท้าของพวกเขา

เราจะสนุกกับเรื่องนี้แม้ว่าเรามีห้องใหญ่สำหรับการปรับปรุงยูเวนตุสจะเล่นเจนัวในศึกกัลโช่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา