โอซิลเลื่อนเจรจาอนาคตจนถึงฤดูร้อน

เมซุท โอซิลได้ให้คำมั่นที่จะรอจนกว่าฤดูร้อนจะมีการหารือกับอาร์เซนอลในอนาคตของเขาความหวังของอาร์เซนอลในการรักษาแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 เกมในปีนี้ดูเหมือนจะเบาบางลงด้วยการลงสนามเจ็ดแต้มจากสถานที่ต่างๆในแชมเปียนส์ลีกหลังจากความพ่ายแพ้ในวันจันทร์ที่คริสตัลพาเลซ

ผู้จัดการเวนเกอร์ออกจากสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลขณะที่โอซิลและเพื่อนร่วมทีมของอเล็กซิสซานเชซเป็นทั้งเรื่องของการคาดการณ์ว่าพวกเขากำลังจะเดินทางไปเยือนเอมิเรตส์หรือไม่ แต่เมซุทโอซิลผู้ที่ชอบซานเชซกำลังใกล้ถึง 12 เดือนสุดท้ายของสัญญากำลังตั้งสถานการณ์ให้ตัวเองอยู่ในขณะที่อาร์เซนอลยังคงมีโอกาสได้แชมป์การแข่งแชมเปี้ยนส์ลีก

ในขณะที่ทีมเรามีการสะกดคำยากขึ้นและในขั้นตอนนี้ผมไม่ได้มีความสำคัญและไม่มีผู้เล่นคนอื่นเป็นสิ่งสำคัญ เขาบอกกับสกายสปอร์ตสิ่งที่สำคัญคือสโมสรเรามีจุดมุ่งหมายที่เราต้องการจะพบในฤดูกาลนี้เรายังมีอีกหลายอย่างที่เราจะลงเล่นเราต้องการที่จะเข้าร่วมแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้าด้วยเช่นกัน

ดังนั้นเราจะพูดในช่วงฤดูร้อนและเราจะล้างสิ่งนั้นแต่สำหรับช่วงเวลาทั้งหมดที่สำคัญคืออาร์เซนอลและไม่ฉันและไม่เล่นอื่น มันเป็นเพียงสโมสรสิ่งที่เราต้องทำก็คือต่อสู้เพื่อทำในสิ่งที่เราทำได้ไม่ใช่แค่เรื่องเจ้านายหรือแฟนเท่านั้นแต่มันเป็นเรื่องของทั้งสโมสรและการเล่นให้ทั้งสโมสร