เคน เวลาเควสไม่มีเส้นเวลาสำหรับ UFC

52

ไม่มีนักมวยระดับสูงมีการสูญเสียปีที่ผ่านมาออกที่สำคัญของอาชีพของพวกเขาเนื่องจากได้รับบาดเจ็บกว่าอดีตแชมป์ UFC หนาเคนเวลาเควสมักจะถือได้ว่าเป็นเฮฟวี่เวทที่วันหนึ่งอาจจะยึดเป็นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเวลาทั้งหมดที่เคนเวลาเควสได้รับการรบกวนด้วยสตริงของการบาดเจ็บที่ได้ทำให้เขาออกจากการดำเนินการสำหรับยาวเหยียดของเวลาตลอดอาชีพของเขา

เมื่อเร็วนี้เคนเวลาเควสถูกบังคับให้รับการผ่าตัดที่คอ ที่มีอยู่ก่อนการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องคณะกรรมการกีฬารัฐเนวาดามากว่าพวกเขาจะไม่ยอมให้เขาต่อสู้ที่ UFC 207 นี้ธันวาคมที่ผ่านมาต่อไปของเขาเปิดเผยว่าเขากำลังจะตามมีดหลังจากการแข่งขันของเขาได้ข้อสรุป

ในขณะที่การผ่าตัดประสบความสำเร็จและ UFC ประธานขาวแม้ส่อเค้าว่าอาจจะสุขภาพดีอีกครั้งเป็นช่วงต้นเดือนเมษายนที่ปรากฏอดีตแชมป์เฮฟวี่เวทจะเป็นบนหิ้งสำหรับการขยายระยะเวลาเคนเวลาเควสการปรับปรุงสภาพของเขาผ่านการโพสต์บนทวิตเตอร์ที่เขาอธิบายว่าเขายังคงไม่กลับไป 100 เปอร์เซ็นต์และทำให้ไม่สามารถให้ระยะเวลาในเมื่อเขาจะสามารถกลับไปดำเนินการ

ในขณะที่คุณรู้ว่าฉันได้รับการผ่าตัดในช่วงต้นเดือนมกราคมการผ่าตัดที่ประสบความสำเร็จมากและฉันหวังว่าปัญหาไม่เคยเกิดขึ้นอีกครั้งแต่ตอนนี้ผมกำลังฟังร่างกายและคำแนะนำจากทีมแพทย์ของฉันของฉันและเลือกที่จะใช้เวลาเป็นเรื่องง่ายเคนเวลาเควสเขียน ฉันยังคงอยู่ในรูปร่างแต่ได้รับกลับเข้ามาในรูปการต่อสู้จะใช้เวลาอีกเล็กน้อยในขณะที่ฉันไม่สามารถฝึกอบรมวิธีการที่ผมรู้ว่าฉันจะต้องมีสมาร์ทเกี่ยวกับการจะกลับไปและไม่สามารถวิ่งเพียงเพื่อให้การต่อสู้แล้วเสี่ยงได้รับบาดเจ็บอีกร่างกายของฉันจะต้องอยู่ที่ร้อยละ 100

ผมไม่สามารถให้เวลาที่แน่นอนในเมื่อฉันจะพร้อมที่จะไปแต่คุณจะเป็นคนแรกที่รู้ว่าเมื่อเวลานั้นมาถึงก่อนที่จะมีการผ่าตัดถูกกำหนดไว้สำหรับการต่อสู้กับอดีตแชมป์ซึ่งเป็นนักมวยที่ผ่านมาถึงมือเขาพ่ายแพ้เมื่อเขาสูญเสียชื่อของเขาในปี 2015

แต่น่าเสียดายที่เคนเวลาเควสก็ไม่สามารถที่จะเผชิญกับในการแข่งขันและที่จุดนี้มีการเล่าที่เขาอาจจะวาดในที่สุดเมื่อเขากลับไปดำเนินการใดเคนเวลาเควสกล่าวว่าเขามีแผนในการแก้ปัญหาหนาอันดับในการต่อสู้ต่อไปของเขาในขณะที่เขายังคงแสวงหาของเขาที่จะฟื้นทองเฮฟวี่เวท

ผมมั่นใจว่าผมจะหันหน้าไปทางใครบางคนจากกลุ่มนั้นเพราะผมอยู่ที่นั่นและผมต้องการอะไรมากไปกว่าที่จะได้รับเข็มขัดของฉันกลับมาฉันตื่นเต้นที่จะได้เห็นการต่อสู้หนาล่าสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำหนดไว้สำหรับ UFC 211 เคนเวลาเควสเขียน

อีกครั้งผมใช้เวลาสุขภาพและอายุยืนของอาชีพของฉันของฉันอย่างจริงจังเช่นเดียวกับความสำคัญกับผมคือสิ่งที่ผมส่งมอบให้กับทุกท่านผมอ่านข้อความของคุณทั้งหมดของการสนับสนุนและความรู้สึกที่ฉันมีแฟนที่ซื่อสัตย์ที่สุดด้วยเหตุนี้ฉันไม่เต็มใจที่จะเสียชื่อเสียงความจงรักภักดีของคุณหรือเงินที่ได้รับยากที่พวกคุณลงทุนเพื่อดูฉันต่อสู้ฉันจะไม่ต่อสู้จนกว่าฉันสามารถแสดงสิ่งที่คุณสมควรได้รับและจ่ายเงิน และจากเสียงของสิ่งที่เขาจะไม่ได้รับการจองห้องพักการแข่งขันต่อไปของเขาเวลาเร็วในกรกฎาคม 2016 เคนเวลาเควสยังไม่ได้ต่อสู้ตั้งแต่ UFC 200

เวลาเควสจะต่อสู้มากกว่าหนึ่งครั้งในปีเคนได้รับวิถีปัจจุบันของเขามันเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการอดีตแชมป์เฮฟวี่เวทได้ต่อสู้เพียงสี่ครั้งที่ผ่านมาสี่ปีและยังไม่ได้ต่อสู้สองครั้งในปีปฏิทินเดียวกันตั้งแต่ปี 2013-2017